Thiết Quyền Vương 2 – The Man with the Iron Fists 2

Rating:

Lượt Xem:

8,435

Thể Loại:

Action

Năm Phát Hành:

2015

Giới thiệu bộ phim: Thiết Quyền Vương 2 – The Man with the Iron Fists 2

Phần nối tiếp của bộ phim này do Roel Reine đạo diễn. Roel Reiné của phần này cũng không có mấy tên tuổi và chỉ mới đạo diễn những bộ phim phát hành dưới dạng video và phần tiếp “dựa hơi” các phim như Death Race hay The Scorpion King. Chính vì vậy, The Man with the Iron Fists 2 không phải là một bộ phim “bom tấn” của Hollywood nhưng vẫn có thể coi đây là một cơ hội cho sự nghiệp của Dustin Nguyễn.

Diễn viên Dustin Nguyễn được mời là một trong những vai chính – người đàn ông mang tên Lee Kung. Mở đầu phần hai, diễn viên RZA trở lại với nhân vật Blacksmith. Blacksmith bị thương ngã xuống con suối và trôi dạt đến ngôi làng nhỏ. Con gái của Lee Kung phát hiện ra Blacksmith và mang anh về nhà chữa trị vết thương.

Cuộc chạm trán với Blacksmith khiến cho thân thế từng là sát thủ lẫy lừng chốn giang hồ của Lee Kung có nguy cơ bị lộ. Từ lâu, sau nhiều nợ máu, Kung gác kiếm quy ẩn ở ngôi làng này bên vợ và đứa con gái. Lúc này, khi ngôi làng của anh bị một đạo quân về trấn áp, đe dọa áp bức người dân để khai thác khoáng sản, Blacksmith động viên Lee Kung hé lộ thân phận để đồng lòng cùng dân làng đứng lên chống lại kẻ thù …

Đạo Diễn

 Roel Reiné
Director

Diễn Viên

 RZA is The Blacksmith
The Blacksmith
 Pim Bubear is Innocence
Innocence
 Cary-Hiroyuki Tagawa is Lord Pi / Mayor Zhang
Lord Pi / Mayor Zhang
 Carl Ng is Master Ho
Master Ho
 Grace Huang is Gemini Female
Gemini Female
 Andrew Lin is Gemini Male
Gemini Male