Sự Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử – The Purge: Election Year

Rating:

Lượt Xem:

3,976

Đánh Giá:

6.6/10

Thể Loại:

Action | Horror | Thriller

Năm Phát Hành:

2016

Cốt Truyện

Sự Thanh Trừng 3 là phần kết thúc cho series kinh dị trứ danh, kịch bản vẫn xoay quanh một đêm Thanh trừng mới, khi một nữ chính trị gia mẫn cán bị săn lùng bởi bọn sát thủ mang mặt nạ cùng những kẻ thù biến chất muốn ngăn ngừa cô đắc cử tổng thống.

Ngoài ra, yếu tố chính trị trong phần này cũng được đào sâu nhiều hơn, không còn là những cuộc chém giết và trả thù quy mô nhỏ lẻ nữa. Kết cục của phần cuối cũng sẽ quyết định được liệu “Ngày thanh trừng” có chấm dứt hoàn toàn hay không, đồng thời những kẻ giật dây tội ác trong hai phần trước cũng sẽ lộ mặt.

Phần một của loạt phim ra mắt lần đầu năm 2013 đã khiến cộng đồng mê phim kinh dị “dậy sóng”, khi mang trong mình một kịch bản vô cùng sáng tạo. Tác phẩm đưa ra một viễn cảnh giả định, khi nước Mỹ gần như dẹp sạch hoàn toàn mầm móng tội ác trong mỗi con người. Để điều này khả thi, vào một đêm duy nhất trong mỗi năm, người dân được phép thực hiện mọi hành vi tàn ác như cướp của, cưỡng hiếp, giết người,… tất cả đều hợp pháp!

Storyline

Years after sparing the man who killed his son, former police sergeant Barnes has become head of security for Senator Charlie Roan, a Presidential candidate targeted for death on Purge night due to her vow to eliminate the Purge.

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Elizabeth Mitchell is Senator Charlie Roan
Senator Charlie Roan
 Frank Grillo is Leo Barnes
Leo Barnes
 Edwin Hodge is Dante Bishop
Dante Bishop
 Raymond J. Barry is Leader Caleb Warrens
Leader Caleb Warrens
 Ethan Phillips is Chief Couper
Chief Couper
 Terry Serpico is Earl Danzinger
Earl Danzinger
 David Aaron Baker is Tommy Roseland
Tommy Roseland
 Kimberly Howe is School Girl #4
School Girl #4
 Kyle Secor is Minister Edwidge Owens
Minister Edwidge Owens