Sự Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử – The Purge: Election Year

Sự Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử – The Purge: Election Year

Lượt Xem:

2,770

IMDB:

6.6/10

Đạo Diễn:

James DeMonaco

Diễn Viên:

Frank Grillo, Elizabeth Mitchell, Mykelti Williamson, Joseph Julian Soria

Quốc Gia:

France, USA

Năm Phát Hành:

2016

Thể Loại:

Kinh dị, Phim

Cốt Truyện

Sự Thanh Trừng 3 là phần kết thúc cho series kinh dị trứ danh, kịch bản vẫn xoay quanh một đêm Thanh trừng mới, khi một nữ chính trị gia mẫn cán bị săn lùng bởi bọn sát thủ mang mặt nạ cùng những kẻ thù biến chất muốn ngăn ngừa cô đắc cử tổng thống.

Ngoài ra, yếu tố chính trị trong phần này cũng được đào sâu nhiều hơn, không còn là những cuộc chém giết và trả thù quy mô nhỏ lẻ nữa. Kết cục của phần cuối cũng sẽ quyết định được liệu “Ngày thanh trừng” có chấm dứt hoàn toàn hay không, đồng thời những kẻ giật dây tội ác trong hai phần trước cũng sẽ lộ mặt.

Phần một của loạt phim ra mắt lần đầu năm 2013 đã khiến cộng đồng mê phim kinh dị “dậy sóng”, khi mang trong mình một kịch bản vô cùng sáng tạo. Tác phẩm đưa ra một viễn cảnh giả định, khi nước Mỹ gần như dẹp sạch hoàn toàn mầm móng tội ác trong mỗi con người. Để điều này khả thi, vào một đêm duy nhất trong mỗi năm, người dân được phép thực hiện mọi hành vi tàn ác như cướp của, cưỡng hiếp, giết người,… tất cả đều hợp pháp!

Storyline

Years after sparing the man who killed his son, former police sergeant Barnes has become head of security for Senator Charlie Roan, a Presidential candidate targeted for death on Purge night due to her vow to eliminate the Purge.