Star Trek Full Collection I – XI

Star Trek Full Collection I – XI

Rating:

Lượt Xem:

1,582

Đánh Giá:

8.0/10

Thể Loại:

Action | Adventure | Science Fiction

Năm Phát Hành:

2009

Trong hơn 40 năm, Star Trek trở thành series film khoa học viễn tưởng lôi cuốn nhiều thế hệ khán giả bởi cốt truyện thú vị, hàm chứa những mong muốn phi thường, được chinh phục vũ trụ của con người. Dựa trên phiên bản truyền hình Trekkies năm 1966 Star Trek được xem như cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất mọi thời đại.

Bộ film xoay quanh một nhóm phi hành gia trên tàu vũ trụ U.S.S. Enterprise, và một trong những chi tiết quyết định thành công của Star Trek chính là tàu vũ trụ U.S.S. Enterprise. Chính vì vậy, đoàn làm film đã giành không ít thời gian thảo luận về thiết kế của U.S.S.Enterprise, đặc biệt là Bridge – trung tâm điều khiển của con tàu. Bridge bao gồm một trạm thông tin, một trạm khoa học, một trạm dành cho người điều khiển và một trạm điều khiển bay. Tất cả bao quanh một chi tiết quan trọng: chiếc ghế Thuyền trưởng. Star Trek là một trong những bộ film đầu tiên lấy bối cảnh chính là vũ trụ. Chính vì thế mà bộ film đạt được rất nhiều thành công trong việc áp dụng kĩ xảo điện ảnh.

Storyline

The brash James T. Kirk tries to live up to his father’s legacy with Commander Spock keeping him in check as a vengeful, time-traveling Romulan creates black holes to destroy the Federation one planet at a time.

Đạo Diễn

 J.J. Abrams
Director

Diễn Viên

 Chris Pine is James T. Kirk
James T. Kirk
 Leonard Nimoy is Spock Prime
Spock Prime
 Bruce Greenwood is Christopher Pike
Christopher Pike
 Karl Urban is Leonard '
Leonard '
 Zoe Saldana is Nyota Uhura
Nyota Uhura
 Simon Pegg is Montgomery Scott
Montgomery Scott
 John Cho is Hikaru Sulu
Hikaru Sulu
 Anton Yelchin is Pavel Chekov
Pavel Chekov