Siêu Hacker (Phần 2) – Mr. Robot Season 02

Lượt Xem:

4,942

IMDB:

8.8/10

Đạo Diễn:

Sam Esmail

Diễn Viên:

Rami Malek trong vai: Elliot Alderson, Christian Slater trong vai: Mr. Robot, Carly Chaikin trong vai: Darlene, Portia Doubleday trong vai: Angela Moss, Martin Wallström trong vai: Tyrell Wellick, Stephanie Corneliussen trong vai: Joanna Wellick, Michael Cristofer trong vai: Philip Price, Grace Gummer trong vai: Dominique "Dom" DiPierro,

Quốc Gia:

USA

Năm Phát Hành:

2015–

Thể Loại:

Mỹ, Phim, Phim Bộ

Cốt Truyện

Phim MR. ROBOT nói về Elliot, một lập trình viên trẻ 24 tuổi có xu hướng bài xích xã hội và tiếp xúc với những người khác bằng cách xâm nhập vào máy tính của họ. Ban ngày anh là kỹ sữ làm việc cho một công ty an ninh mạng còn ban đêm lại trở thành một hacker. Elliot gặp phải rắc rối khi 1 người tự xưng là lãnh đạo của một nhóm hacker mang tên Fsociety tuyển anh vào nhóm với mục tiêu là phá hủy tập đoàn E Corp mà công ty anh đang có hợp đồng bảo vệ an ninh mạng cho tập đoàn này.

Storyline

Follows a young computer programmer who suffers from social anxiety disorder and forms connections through hacking. He’s recruited by a mysterious anarchist, who calls himself Mr. Robot.