Siêu Đại Chiến – Pacific Rim 2013

Rating:

Lượt Xem:

9,349

Đánh Giá:

7.0/10

Thể Loại:

Action | Adventure | Science Fiction

Năm Phát Hành:

2013


Được coi là một phiên bản mới hoành tráng hơn của Transformers, Pacific Rim là bom tấn của đạo diễn người Mexico, Guillermo del Toro (nổi tiếng với các phim Hellboy, Pan’s Labyrinth hay gần đây là nhà sản xuất cho phim kinh dị Mama). Pacific Rim kết hợp giữa hai chủ đề hậu tận thế và quái vật ngoài hành tinh.

Nhân vật trung tâm trong phim là Kaiju, quái vật biển khổng lồ xuất hiện từ một kẽ nứt dưới đáy Thái Bình Dương và mang đến cơn ác mộng cho loài người. Để đánh bại Kaiju, loài người buộc phải nghĩ ra một phương án bằng việc sáng tạo nên các Jaegers – robot khổng lồ được con người điều khiển.

Khi cuộc chiến gay cấn giữa robot loài người và quái vật Kaiju diễn ra không cân sức, nhiệm vụ cuối cùng được giao cho hai phi công trẻ ngăn chặn thảm họa diệt vong. Guillermo del Toro miêu tả quái vật trong phim mới của ông là “hào nhoáng và xinh đẹp” trong trận chiến hùng vĩ giữa đại dương với những cơn bão xoáy và dòng thác nước khổng lồ.

Năm 2004 và 2008, Guillermo del Toro mang đến hai phần phim viễn tưởng thần thoại Hellboy được khán giả đón nhận nhiệt tình. Năm 2007, với tác phẩm Pan’s Labyrinth mà ông đạo diễn và viết kịch bản, Guillermo được đề cử Oscar cho “Kịch bản gốc xuất sắc”. Nhà làm phim người Mexico này có đam mê với chủ đề quái vật. Pacific Rim cũng là bộ phim đầu tiên ông bắt tay thực hiện trong vòng 5 năm qua.

Pacific Rim có sự tham gia của các diễn viên Idris Elba, Rinko Kikuchi, Charlie Day, Charlie Hunnam và đặc biệt là ba anh em sinh ba người Canada gốc Việt – Lance, Mark và Charles Lưu.

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Idris Elba is Stacker Pentecost
Stacker Pentecost
 Charlie Hunnam is Raleigh Becket
Raleigh Becket
 Charlie Day is Dr. Newton Geiszler
Dr. Newton Geiszler
 Ron Perlman is Hannibal Chau
Hannibal Chau
 Burn Gorman is Gottlieb
Gottlieb
 Rinko Kikuchi is Mako Mori
Mako Mori
 Max Martini is Herc Hansen
Herc Hansen
 Robert Maillet is Aleksis Kaidanovsky
Aleksis Kaidanovsky
 Robert Kazinsky is Chuck Hansen
Chuck Hansen