Rurouni Kenshin Kyoto Inferno 2014 – Rurouni Kenshin Đại Chiến ở Kyoto

Rating:

Lượt Xem:

4,796

Thể Loại:

Action | Adventure | Drama

Quốc Gia:

Japan

Năm Phát Hành:

2014

Bộ phim Rurouni Kenshin Đại Chiến ở Kyoto của đạo diễn Otomo Keishi chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Watsuki Nobuhiro rất nổi tiếng với các series truyện tranh về samurai được các bạn trên thế giới yêu thích.

Himura Kenshin một sát thủ huyền thoại trong thời đại cải cách Minh Trị ở Nhật Bản. Từ bỏ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, tình cờ gặp Kamiya Kaoru cô gái hồn nhiên trong sáng. Kenshin đã tìm được những khoảnh khắc bình yên nhất trong cuộc đời tại võ đường nhà Kaoru.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy, hàng loạt những kẻ thù nguy hiểm từ quá khứ luôn muốn tìm anh. Sau khi thách đấu với Udō Jin-e, cuộc sống yên ả của Kenshin bị phá hoại bởi tên cảnh sát trưởng Hajime Saito ( thủ lĩnh cũ của Shinsengumi ). Kenshin và Megumi cùng nhau tham gia vào 1 kế hoạch bí mật được tổ chức ở Kyoto. Tại đây, Kenshin vào 1 đội quân nhỏ của Hitokiri Battōsai ngằm chống lại tên phản loạn Makoto Shishio, kẻ muốn lật đổ chế độ Minh Trị..

Phim  Rurouni Kenshin Đại Chiến ở Kyoto của đạo diễn Otomo Keishi chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Watsuki Nobuhiro rất nổi tiếng với các series truyện tranh về samurai được các bạn trên thế giới yêu thích.Himura Kenshin một sát thủ huyền thoại trong thời đại cải cách Minh Trị ở Nhật Bản. Từ bỏ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, tình cờ gặp Kamiya Kaoru cô gái hồn nhiên trong sáng. Kenshin đã tìm được những khoảnh khắc bình yên nhất trong cuộc đời tại võ đường nhà Kaoru.Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy, hàng loạt những kẻ thù nguy hiểm từ quá khứ luôn muốn tìm anh. Sau khi thách đấu với Udō Jin-e, cuộc sống yên ả của Kenshin bị phá hoại bởi tên cảnh sát trưởng Hajime Saito ( thủ lĩnh cũ của Shinsengumi ). Kenshin và Megumi cùng nhau tham gia vào 1 kế hoạch bí mật được tổ chức ở Kyoto. Tại đây, Kenshin vào 1 đội quân nhỏ của Hitokiri Battōsai ngằm chống lại tên phản loạn Makoto Shishio, kẻ muốn lật đổ chế độ Minh Trị..

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Takeru Satoh is Kenshin Himura
Kenshin Himura
 Yu Aoi is Megumi Takani
Megumi Takani
 Tatsuya Fujiwara is Makoto Shishio
Makoto Shishio
 Yusuke Iseya is Aoshi Shinomori
Aoshi Shinomori
 Emi Takei is Kaoru Kamiya
Kaoru Kamiya
 Yosuke Eguchi is Hajime Saito
Hajime Saito
 Munetaka Aoki is Sanosuke Sagara
Sanosuke Sagara
 Ryunosuke Kamiki is Sojiro Seta
Sojiro Seta
 Tao Tsuchiya is Makimachi Misao
Makimachi Misao
 Min Tanaka is Kashiwazaki Nenji
Kashiwazaki Nenji
 Kazufumi Miyazawa is Toshimichi Ookubo
Toshimichi Ookubo