Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 – Mission Impossible 1996

Rating:

Lượt Xem:

10,562

Đánh Giá:

7.1/10

Thể Loại:

Action | Adventure | Thriller

Năm Phát Hành:

1996

Giới thiệu bộ phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 – Mission Impossible 1996

Một điệp viên bị khai trừ do hiểu lầm đã cùng đồng nghiệp truy tìm tung tích kẻ phản bội và bản danh sách bị đánh cắp. Bộ phim gắn liền với tên tuổi của Tom Cruise – tài tử hàng đầu Hollywood và là thành công lớn nhất từ trước tới nay của hãng Paramount.
Ethan Hunt (Tom Cruise) là thành viên của một nhóm điệp viên thuộc IMF – lực lượng chuyên thực thi những nhiệm vụ bất khả thi. Dưới sự phân công của Jim Phelps (Jon Voight), nhóm này tới Prague nhằm ngăn chặn vụ đánh cắp một chiếc đĩa có bản danh sách tên những điệp viên hàng đầu thế giới và cả thông tin về cuộc đời thực của họ. Công việc vẫn tiến triển theo kế hoạch bình thường cho đến khi cả nhóm bị rơi vào ổ phục kích và chỉ còn Ethan sống sót.
Sau đó Ethan tới gặp chỉ huy thượng cấp Kittridge (Henry Czerny), ông cho anh biết trong hàng ngũ IMF có một kẻ phản bội và chính kẻ này đã đem bí mật bán trên chợ đen. Nhưng người ta lại nghi ngờ Ethan vì anh là người duy nhất thoát khỏi cuộc tấn công nọ và khai trừ tư cách làm điệp viên của Ethan. Anh buộc phải trốn thoát, tìm một thành viên khác của đội cũng sống sót như anh, đó là Claire (Emmanuelle Beart). Để chứng minh sự trong sạch của mình, Ethan và Claire cộng tác với những điệp viên bị khai trừ khác nhằm truy ra tung tích kẻ phản bội và tìm kiếm chiếc đĩa đã bị đánh cắp.

Storyline

An American agent, under false suspicion of disloyalty, must discover and expose the real spy without the help of his organization.

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Tom Cruise is Ethan Hunt
Ethan Hunt
 Jon Voight is Jim Phelps
Jim Phelps
 Emmanuelle Béart is Claire Phelps
Claire Phelps
 Henry Czerny is Eugene Kittridge
Eugene Kittridge
 Jean Reno is Franz Krieger
Franz Krieger
 Ving Rhames is Luther Stickell
Luther Stickell
 Dale Dye is Frank Barnes
Frank Barnes
 Marcel Iureș is Alexander Golitsyn
Alexander Golitsyn