Nhật Ký Saimdang – Saimdang, Light’s Diary (2017)

Nhật Ký Saimdang – Saimdang, Light’s Diary (2017)

Lượt Xem:

2,323

IMDB:

N/A/10

Đạo Diễn:

Yun Sang-Ho

Diễn Viên:

Lee Young-ae trong vai: Seo Ji-Yoon / Shin Saimdang, Park Hye-Soo trong vai: Saimdang (young), Song Seung-heon trong vai: Lee Gyeom, Oh Yoon-ah trong vai: Whieumdang Choi, Yoon Ye Joo trong vai: Whieumdang Choi (young), Yoon Da-hoon trong vai: Lee Won-Soo, Kim Hae-sook trong vai: Kim Jung-Hee, Choi Cheol-ho trong vai: Min Chi-Hyung, Park Jun-Myun trong vai: Ko Hye-Jung, Lee Hae-yeong trong vai: Jung Min-Seok, Kim Mi-Kyung trong vai: Director Sun (Present), Choi Jong-Hwan trong vai: King Joongjong / Min Jung-Hak,

Quốc Gia:

South Korea

Năm Phát Hành:

2016

Thể Loại:

Hàn Quốc, Phim, Phim Bộ

Phim lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử Hàn. Lee Young-ae, một giảng viên về lịch sử và nghệ thuật đã vô tình phát hiện nhật ký của 1 nhân vật nổi tiếng thời xưa, Thân sư Saimdang (Nhâm Đường) và giải mã được bí mật phía sau một bức chân dung bí ẩn. Từ đó, cô mới khám phá ra cuộc đời đầy phi thường của Thân sư Saimdang, người sau này trở thành một nhà thơ trứ danh thời đại Joseon. Từ đây cô hiểu hơn về cuộc đời thăng trầm cả niềm vui lẫn nước mắt của người phụ nữ tài sắc ấy.

Với việc trở lại màn ảnh nhỏ của “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae, đây là bộ phim cổ trang được mong đợi nhất trong năm 2017. Đóng cặp cùng người đẹp là tài tử Song Seung Heon điển trai, nổi tiếng từ thời Trái tim mùa thu.