Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Thây Ma – Pride and Prejudice and Zombies 2016

Rating:

Lượt Xem:

14,096

Đánh Giá:

5.9/10

Thể Loại:

Comedy | Horror | Romance | Thriller

Năm Phát Hành:

2016

Pride and Prejudice and Zombies: Được ược phóng tác từ tiểu thuyết kinh điển một thời ‘Pride and Prejudice’ (‘Kiêu Hãnh và Định Kiến’) của nhà văn Jane Austen.

Câu chuyện xảy ra tại nước Anh vào thế kỷ 19. Nạn dịch thây ma kinh hoàng đã biến cả miền quê trù phú và yên bình trở thành một chiến trường. Không một ai được an toàn, những người bạn thân thiết nhất cũng có thể ngay lập tức biến thành kẻ thù đáng sợ. Cảnh tượng chết chóc điêu tàn diễn ra ở khắp mọi nơi… Và nhân vật tiên phong trong phong trào tiêu diệt các thây ma chính là Elizabeth Bennet – một quý cô sinh ra trong gia đình trung lưu và được cha mình huấn luyện để trở thành một thợ săn xác sống.

Những tình cảnh khó khăn và đầy rủi ro đã buộc nữ anh hùng mạnh mẽ, bản lĩnh và tài ba này phải bắt tay hợp tác với Darcy – một cao thủ với vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng ngạo mạn. Tuy không ưa tính tình “ngỗ ngược” của Darcy nhưng Elizabeth vẫn rất ngưỡng mộ khả năng thiên bẩm của anh trong việc tiêu diệt thây ma. Và dần dần, hai người đã gạt bỏ những ác cảm về đối phương cũng như những định kiến của xã hội về địa vị hay thân phận để hiệp lực tham gia vào một cuộc chiến đẫm máu nhằm chấm dứt hoàn toàn đại dịch thây ma đang hoành hành trên khắp đất nước.

Đạo Diễn

 Burr Steers
Director

Diễn Viên

 Lily James is Elizabeth Bennet
Elizabeth Bennet
 Sam Riley is Fitzwilliam Darcy
Fitzwilliam Darcy
 Jack Huston is George Wickham
George Wickham
 Bella Heathcote is Jane Bennet
Jane Bennet
 Douglas Booth is Charles Bingley
Charles Bingley
 Matt Smith is Parson Collins
Parson Collins
 Suki Waterhouse is Kitty Bennet
Kitty Bennet
 Charles Dance is Mr. Bennet
Mr. Bennet
 Lena Headey is Lady Catherine de Bourgh
Lady Catherine de Bourgh
 Emma Greenwell is Caroline Bingley
Caroline Bingley
 Aisling Loftus is Charlotte Lucas
Charlotte Lucas