Hòn Đảo Huyền Bí – Journey 2 The Mysterious Island

Rating:

Lượt Xem:

14,614

Đánh Giá:

5.8/10

Thể Loại:

Action | Adventure | Science Fiction

Năm Phát Hành:

2012

Journey 2: The Mysterious Island – Hòn Đảo Huyền Bí cùng với diễn viên Dwayne Johnson là bộ phim mới đầu tiên trong năm nay của hãng Warner Bros. ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Journey To The Center of The Earth từng gây tiếng vang vào năm 2008. Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson) nhận được tín hiệu cầu cứu đã được mã hóa từ một hòn đảo bí mật, nơi đáng lẽ không thể tồn tại tại bất cứ hòn đảo nào.
Không thể ngăn cản cậu bé khỏi việc dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng của Sean là Hank (Dwayne Johnson) quyết định tham gia cuộc hành trình hướng về Nam Thái Bình Dương, nơi ít ai từng đặt chân đến hay sống sót để kể lại về nó. Đó là vùng đất của những sinh vật tuyệt đẹp, kỳ lạ và vô cùng nguy hiểm với những núi lửa, núi vàng, cùng nhiều bí mật đáng kinh ngạc. Journey 2 còn có sự tham gia của ngôi sao trẻ Vanessa Hudgens.

Storyline

Sean Anderson partners with his mom’s husband on a mission to find his grandfather, who is thought to be missing on a mythical island.

Đạo Diễn

 Brad Peyton
Director

Diễn Viên