Đường Đua Tử Thần 2 – Death Race 2 (2010)

Đường Đua Tử Thần 2 – Death Race 2 (2010)

Rating:

Lượt Xem:

2,047

Đánh Giá:

5.6/10

Thể Loại:

Action | Science Fiction | Thriller

Quốc Gia:

Germany | South Africa

Năm Phát Hành:

2010

“Death Race” là bộ phim đã quá nổi tiếng với sự diễn xuất của nam tài tử Jason Statham đã từng đóng trong các series phim ăn khách như The Transporter, Crank, The Bank Job, War… Người viết kịch bản, đồng đạo diễn của bộ phim mới này, ông Paul W.S. Anderson (người Anh) chuyên thể loại phim khoa học viễn tưởng. Trong “Death Race 2″ sẽ không có sự tham gia của Jason Statham có thể sẽ làm giảm sự ăn khách của loạt phim này.

“Death Race 2″ là phần tiếp nối sau bộ phim cùng tên đã thành công năm 2008. Bộ phim cho chúng ta thấy thế giới trong một tương lai gần với sự sụp đổ của nền kinh tế, bạo lực xã hội đầy rẫy. Để có thể kiểm soát được đám tội phạm này, một nhà tù cực lớn và riêng biệt đã được xây dựng nhằm mục đích đó. Tuy không phải là kẻ giết người nhưng Carl Lucas đã được đưa đến đây. Ở đây Carl đã bị ép phải chiến đấu trên kênh TV World khi mà Jones đến nắm quyền, một trò chơi nguy hiểm, chết chóc được nghĩ ra, Carl trở thành tay đua bất đắc dĩ. Để có thể giành được tự do bắt buộc tay đua phải tiêu diệt các đối thủ khác. Carl đã làm được điều này.

Storyline

Explores the origins of the first “Frankenstein” car driver, Carl “Luke” Lucas, who died in a race at the beginning of the first film.

Đạo Diễn

 Roel Reiné
Director

Diễn Viên

 Luke Goss is Carl '
Carl '
 Sean Bean is Markus Kane
Markus Kane
 Danny Trejo is Goldberg
Goldberg
 Ving Rhames is Weyland
Weyland
 Tanit Phoenix is Katrina Banks
Katrina Banks
 Joe Vaz is Rocco
Rocco
 Sean Higgs is Hillbilly Con
Hillbilly Con
 Lauren Cohan is September Jones
September Jones
 Patrick Lyster is Warden Medford Parks
Warden Medford Parks