Thông tin tài tử Robin Williams treo cổ tự tử gây rúng động Hollywood những ngày qua. Một trong ba bộ phim cuối cùng mà diễn viên hài tham gia là Night at the museum: Secret of the tomb (Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ). Nhà sản xuất ngày hôm nay vừa tung ra các hình ảnh của Robin Williams và bạn diễn trong phim.

Với Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ, tài tử quá cố vào vai tổng thống Theodore Roosevelt.

Hình ảnh của Robin Williams và các bạn diễn trong Night at the Museum: Secret of the tomb.

Phim là chuyến phiêu lưu cuối cùng của anh chàng lính gác Larry Daley và “cư dân” trong viện bảo tàng. Lần này, họ sẽ phải cứu lấy phiến đá vàng của Pharaoh Ahkmenrah, vốn có phép màu biến vạn vật trong bảo tàng sống dậy. Bên cạnh Theodore Roosevelt do Robin Williams đảm nhận,Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ còn có sự tham gia của các nhân vật như Pharaoh Ahkmenrah (Rami Malek thủ vai), Attila the Hun (Patrick Gallagher), Sacajawea (Mizuo Peck), Roman centurion Octavius (Steve Coogan)…

Với tổng doanh thu lên tới một tỷ USD sau hai phần đầu tiên, hãng 20th Century Fox nhanh chóng phát triển kịch bản tiếp theo cho Night at the Museum. Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Larry Daley (Ben Stiller đảm nhận) chấp nhận việc gác đêm tại viện bảo tàng để gây ấn tượng với con trai. Công việc tưởng như buồn tẻ, nhưng khi màn đêm buông xuống, con người, thiên nhiên trong bảo tàng sống dậy, đưa Larry về với lịch sử và cuốn anh vào những chuyến phiêu lưu.

Ben Stiller (phải) tiếp tục đảm nhận vai chính, chàng lính gác Larry Daley.

Ben Stiller (phải) tiếp tục đảm nhận vai chính, chàng lính gác Larry Daley.

Phần ba của Night at the Museum được khởi quay từ tháng 2/2014. Câu chuyện mới lần này nhắm đến bảo tàng lịch sử tự nhiên London. Trong trailer đầu tiên được giới thiệu có sự xuất hiện của một hiệp sĩ, một vị thần Ai Cập, Rebel Wilson, một con khỉ tinh nghịch.

Đạo Diễn

 Shawn Levy
Director

Diễn Viên

 Ben Stiller is Larry Daley
Larry Daley
 Rami Malek is Ahkmenrah
Ahkmenrah
 Robin Williams is Theodore Roosevelt
Theodore Roosevelt
 Owen Wilson is Jedediah Smith
Jedediah Smith
 Rachael Harris is Madeline Phelps
Madeline Phelps
 Ben Kingsley is Merenkahre
Merenkahre
 Ricky Gervais is Dr. McPhee
Dr. McPhee
 Dan Stevens is Sir Lancelot
Sir Lancelot