Đại Chiến Pixels – Pixels 2015

Rating:

Lượt Xem:

22,259

Đánh Giá:

5.6/10

Thể Loại:

Action | Comedy | Science Fiction

Năm Phát Hành:

2015

Đại Chiến Pixels – Pixels  gồm các diễn viên: Adam Sandler, Michelle Monaghan và Peter Dinklage là tác phẩm điện ảnh được dựa theo một bộ phim ngắn cùng tên lấy bối cảnh khi người ngoài hành tinh hiểu nhầm trò chơi điên tử là… lời tuyên bố chiến tranh, họ đã sử dụng kiểu mẫu của những nhân vật trong game để tấn công Trái Đất và biến mọi vật thể trở thành những điểm ảnh (pixel).

Nhân vật chính ( Adam Sandler thủ vai ) cùng bạn của anh phải hợp lại để bảo vệ hành tinh khỏi sử tấn công của người ngoài hành tinh.

Phim là sự kết hợp giữa quay cảnh thật ( live action ) và hoạt hình 3D ( animation ). Những tựa game của những nhà phát hành sẽ được đưa vào phim bao gồm như sau: Hãng Atari Interactive (Asteroids, Breakout, Centipede và Missile Command) Hãng Konami Digital Entertainment Co., Ltd. (Frogger) Hãng Bandai Namco Games Inc. (Pac-Man, Galaga và Dig Dug) Hãng Nintendo (Donkey Kong) Hãng Columbia Pictures Industries, Inc. (Q*bert) Hãng Taito Corporation (Space Invaders) Hãng Warner Bros. Interactive Entertainment (Joust, Defender, Robotron và Wizard of Wor)…

Storyline

When aliens misinterpret video feeds of classic arcade games as a declaration of war, they attack the Earth in the form of the video games.

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Adam Sandler is Sam Brenner
Sam Brenner
 Michelle Monaghan is Violet Van Patten
Violet Van Patten
 Peter Dinklage is Eddie Plant
Eddie Plant
 Josh Gad is Ludlow Lamonsoff
Ludlow Lamonsoff
 Kevin James is President Will Cooper
President Will Cooper
 Ashley Benson is Lady Lisa
Lady Lisa
 Sean Bean is Corporal Hill (SAS Officer)
Corporal Hill (SAS Officer)
 Jane Krakowski is Carolyn Cooper
Carolyn Cooper
 Brian Cox is Admiral Porter
Admiral Porter
 Dan Aykroyd is 1982 Championship MC
1982 Championship MC