Đại Chiến Pixels – Pixels 2015

Lượt Xem:

20,875

IMDB:

5.6/10

Đạo Diễn:

Chris Columbus

Diễn Viên:

Adam Sandler, Kevin James, Michelle Monaghan, Peter Dinklage

Quốc Gia:

USA, China, Canada

Năm Phát Hành:

2015

Thể Loại:

Hài Huớc, Phim

Đại Chiến Pixels – Pixels  gồm các diễn viên: Adam Sandler, Michelle Monaghan và Peter Dinklage là tác phẩm điện ảnh được dựa theo một bộ phim ngắn cùng tên lấy bối cảnh khi người ngoài hành tinh hiểu nhầm trò chơi điên tử là… lời tuyên bố chiến tranh, họ đã sử dụng kiểu mẫu của những nhân vật trong game để tấn công Trái Đất và biến mọi vật thể trở thành những điểm ảnh (pixel).

Nhân vật chính ( Adam Sandler thủ vai ) cùng bạn của anh phải hợp lại để bảo vệ hành tinh khỏi sử tấn công của người ngoài hành tinh.

Phim là sự kết hợp giữa quay cảnh thật ( live action ) và hoạt hình 3D ( animation ). Những tựa game của những nhà phát hành sẽ được đưa vào phim bao gồm như sau: Hãng Atari Interactive (Asteroids, Breakout, Centipede và Missile Command) Hãng Konami Digital Entertainment Co., Ltd. (Frogger) Hãng Bandai Namco Games Inc. (Pac-Man, Galaga và Dig Dug) Hãng Nintendo (Donkey Kong) Hãng Columbia Pictures Industries, Inc. (Q*bert) Hãng Taito Corporation (Space Invaders) Hãng Warner Bros. Interactive Entertainment (Joust, Defender, Robotron và Wizard of Wor)…

Storyline

When aliens misinterpret video feeds of classic arcade games as a declaration of war, they attack the Earth in the form of the video games.