Cuộc Đời Đức Giêsu Nazareth – Killing Jesus 2015

Rating:

Lượt Xem:

6,232

Thể Loại:

Drama | History | TV Movie

Năm Phát Hành:

2015

Trong mùa Phục Sinh năm nay, một số bộ phim mới dựa trên những ký thuật trong Kinh Thánh sẽ được công chiếu. Một trong những bộ phim đó là Cuộc Đời Đức Giêsu – Killing Jesus do đài truyền hình National Geographic Channel thực hiện.

Phim Killing Jesus được dàn dựng dựa trên tác phẩm Killing Jesus: A History do Bill O’Reilly và Martin Dugard viết. Sách được Henry Holt and Company xuất bản vào ngày 23/9/2013 và trở thành sách đứng đầu trong danh sách New York Times Bestseller vào tháng 10 năm 2013. Bill O’Reilly và Martin Dugard cũng là đồng tác giả của hai cuốn sách lịch sử Killing Lincoln và Killing Kennedy đã được xuất bản trước đó. Cả hai tác phẩm trên cũng thuộc vào danh sách bestseller và đã được dựng thành phim.

Mặc dầu cả hai tác giả Bill O’Reilly và Martin Dugard là những tín hữu Công giáo, tuy nhiên hai tác giả đã không trình bày Đức Chúa Jesus là Đấng Cứu Thế – như đã được trình bày trong Kinh Thánh – nhưng chỉ trình bày Ngài là một nhân vật lịch sử: một con người đã sống tại một thuộc địa xa xôi của Đế Quốc La Mã, đã tạo nên rất nhiều kẻ thù chỉ vì giảng dạy một quan điểm về tình yêu và hòa bình. Hai tác giả trình bày nhiều lý do khác nhau xuất phát từ những bối cảnh tôn giáo, lịch sử, chính trị, … khiến Đức Chúa Jesus bị thù ghét, và dẫn đến việc những người ghen ghét Chúa quyết định giết Ngài.

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Eoin Macken is Herod Antipas
Herod Antipas
 Rufus Sewell is Caiaphas
Caiaphas
 Stephen Moyer is Pontius Pilate
Pontius Pilate
 Kelsey Grammer is King Herod
King Herod
 July Namir is Young Mary
Young Mary
 Dan Mor is Sillaeus
Sillaeus
 Badria Timimi is Elizabeth
Elizabeth