Con Tàu Ma Quái – Ghost Ship (2002)

Rating:

Lượt Xem:

19,989

Đánh Giá:

5.5/10

Thể Loại:

Horror | Mystery | Thriller

Năm Phát Hành:

2002

Con Tàu Ma Quái – Ghost Ship (2002). Arctic Warrior là con tàu chuyên tìm kiếm những tàu đắm hoặc mất tích để trục vớt của cải. Thủy thủ đoàn trên tàu là một trong những nhóm tốt nhất trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Sean Murphy (Gabriel Byrne), họ có thể xác định vị trí của mọi con tàu vô chủ, sửa chữa để chúng có khả năng đi biển trở lại, rồi kéo vào bờ và bán.

Jack Ferriman (Desmond Harrington) là 1 phi công của không quân Canada đã thuê tàu Arctic Warrior để điều tra hành tung của một chiếc tàu bí hiểm trôi nổi trên biển Bering, bang Alaska. Jack khẳng định, anh từng nhìn thấy con tàu này nhiều lần khi bay trên không. Sau nhiều ngày tìm kiếm, họ tìm thấy con tàu. Đó là tàu Antonia Graza – được cho là mất tích ngoài biển khơi từ năm 1962. Đây là một phát hiện đáng giá. Chỉ riêng quyền được lấy tài sản của tàu thôi cũng có thể mang lại một gia tài lớn.

Khi trèo lên khoang của Antonia Graza, một số thủy thủ nhận thấy dường như trên con tàu mục nát bị bỏ hoang này có một điều gì đó rất bí hiểm. Bí mật này đáng sợ hơn bất kỳ thứ gì mà họ từng gặp trong những năm tháng lênh đênh trên biển. Hàng loạt hiện tượng kỳ lạ xảy ra khi các thủy thủ sửa chữa Antonia Graza. Rồi đến khi tàu Arctic Warrior bắt đầu kéo con tàu bỏ hoang vào một cảng thì họ mới bàng hoàng khi biết rằng, Antonia Graza là nơi trú ngụ của một quái vật có sức mạnh khủng khiếp …

con tau ma, con tàu ma, ghost ship, kinh di, mau me

Storyline

A salvage crew that discovers a long-lost 1962 passenger ship floating lifeless in a remote region of the Bering Sea soon notices, as they prepare to tow it back to land, that strange things happen.

Đạo Diễn

 Steve Beck
Director

Diễn Viên

 Gabriel Byrne is Captain Sean Murphy
Captain Sean Murphy
 Julianna Margulies is Maureen Epps
Maureen Epps
 Desmond Harrington is Jack Ferriman
Jack Ferriman
 Emily Browning is Katie Harwood
Katie Harwood
 Jamie Giddens is Friendly Officer
Friendly Officer