Cô Bé Lọ Lem 2015 – Cinderella 2015

Rating:

Lượt Xem:

10,494

Thể Loại:

Drama | Family | Fantasy | Romance

Năm Phát Hành:

2015

 

Giới thiệu bộ phim Cô Bé Lọ Lem 2015

Disney đã làm sống lại những hình ảnh vượt thời gian từ kiệt tác hoạt hình năm 1950 bằng bộ phim người đóng Cinderella sẽ ra rạp vào năm tới. Và trailer đầu tiên, cùng một loạt ảnh mới của bộ phim do tác giả Annie Leibovitz thực hiện, đã chính thức được phát hành. Khán giả phấn khích khi diện kiến Lọ Lem mới xinh như hoa do nữ diễn viên trẻ Lily James thể hiện.

Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 1Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 2
Khán giả như ngập chìm trong không gian cổ tích, với nhiều hình ảnh quen thuộc từ bộ phim kinh điển Cinderella cách đây hơn 60 năm: từ việc Lọ Lem bị mẹ kế hành hạ, cho đến phép thuật của cô tiên biến bí đỏ thành xe ngựa, chuột thành bạch mã và bộ trang phục lộng lẫy màu xanh cùng đôi giày thủy tinh sáng lấp lánh của Cinderella …
Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 3
Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 4
Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 5
Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 6
Cinderella là câu chuyện kể về cô gái trẻ Ella (Lily James) có cha tái hôn sau cái chết của mẹ cô. Mong muốn hỗ trợ người cha yêu quý của mình, Ella vui vẻ chào đón mẹ kế mới (Cate Blanchett) cùng hai cô con gái riêng của bà ta là Anastasia (Holliday Grainger) và Drisella (Sophie McShera) vào gia đình. Tuy nhiên, khi người cha của Ella bất ngờ qua đời, cô thấy mình rơi vào một gia đình mới, tràn ngập sự ghen tuông và độc ác.
Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 7Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 8Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 9
Dường như vận may của cô sắp thay đổi khi Hoàng cung mời tất cả các thiếu nữ đến tham dự dạ tiệc. Ella nuôi hy vọng một lần nữa có thể gặp lại chàng hoàng tử Kit quyến rũ (Richard Madden). Nhưng người mẹ kế cấm cô tham dự tiệc và nhẫn tâm xé chiếc áo dạ hội của cô. Giống trong câu chuyện cổ tích, một phụ nữ ăn xin tốt bụng bỗng xuất hiện (Helena Bonham Carter) hóa thành cô tiên. Cô biến quả bí ngô và những con chuột thành cỗ xe ngựa sang trọng. Từ đó, cuộc sống của Lọ Lem thay đổi mãi mãi.
Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 10
Chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Lọ Lem 2015 11

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Lily James is Cinderella
Cinderella
 Cate Blanchett is Lady Tremaine
Lady Tremaine
 Helena Bonham Carter is Fairy Godmother
Fairy Godmother
 Holliday Grainger is Anastasia Tremaine
Anastasia Tremaine
 Ben Chaplin is Cinderella'
Cinderella'
 Hayley Atwell is Cinderella'
Cinderella'
 Rob Brydon is Master Phineus
Master Phineus