Chú Vẹt Rio 2 – Rio 2 (2014)

Rating:

Lượt Xem:

6,696

Đánh Giá:

6.4/10

Thể Loại:

Adventure | Animation | Comedy | Family

Năm Phát Hành:

2014

NỘI DUNG

Năm 2011, trong phần 1 bộ phim hoạt hình Rio 2, chú vẹt đuôi dài Blu (Jesse Eisenberg) và đồng loại hoang dã của chú – Jewel (Anna Hathaway) đã làm bùng nổ các rạp chiếu bóng. Giờ đây những giống chim quý cùng bầy ong đáng sợ đã trở lại và hứa hẹn sẽ “đánh bay” các phòng chiếu với định dạng 3D và lồng tiếng Việt vào tháng 4.2014.

Trở lại với phần 2, Blu và Jewel đã có 3 chú chim con và đang phải đối mặt với sự xuất hiện của những người họ hàng không mong muốn và cả những tên phản diện luôn nhắm vào việc gây tổn hại cho gia đình chim. Những điều quấy nhiễu nho nhỏ này dường như không ảnh hưởng nhiều đến quan hệ gia đình chim và Blu tiếp tục làm những việc không giống vẹt đuôi dài là làm bánh pancake cho lũ trẻ. Chủ cũ của Blu, Linda (Leslie Mann) cũng đã chuyển nhà từ Minnesota đến khu bảo tồn để được ở cùng chàng trai da trắng, nhà bảo tồn động vật học hoang dã Tulio (Rodrigo Santoro).

Năm 2011, trong phần 1 bộ phim hoạt hình Rio 2, chú vẹt đuôi dài Blu (Jesse Eisenberg) và đồng loại hoang dã của chú – Jewel (Anna Hathaway) đã làm bùng nổ các rạp chiếu bóng. Giờ đây những giống chim quý cùng bầy ong đáng sợ đã trở lại và hứa hẹn sẽ “đánh bay” các phòng chiếu với định dạng 3D và lồng tiếng Việt vào tháng 4.2014.Năm 2011, trong phần 1 bộ phim hoạt hình Rio 2, chú vẹt đuôi dài Blu (Jesse Eisenberg) và đồng loại hoang dã của chú – Jewel (Anna Hathaway) đã làm bùng nổ các rạp chiếu bóng. Giờ đây những giống chim quý cùng bầy ong đáng sợ đã trở lại và hứa hẹn sẽ “đánh bay” các phòng chiếu với định dạng 3D và lồng tiếng Việt vào tháng 4.2014.

Storyline

It’s a jungle out there for Blu, Jewel and their three kids after they’re hurtled from Rio de Janeiro to the wilds of the Amazon. As Blu tries to fit in, he goes beak-to-beak with the vengeful Nigel, and meets his father-in-law.

Đạo Diễn

Diễn Viên

 Jesse Eisenberg is Blu (voice)
Blu (voice)
 Anne Hathaway is Jewel (voice)
Jewel (voice)
 Leslie Mann is Linda (voice)
Linda (voice)
 Jamie Foxx is Nico (voice)
Nico (voice)
 Andy García is Eduardo (voice)
Eduardo (voice)
 Bruno Mars is Roberto (voice)
Roberto (voice)
 Jemaine Clement is Nigel (voice)
Nigel (voice)
 Rodrigo Santoro is Tulio (voice)
Tulio (voice)
 Jake T. Austin is Fernando (voice)
Fernando (voice)
 Amandla Stenberg is Bia (voice)
Bia (voice)
 Pierce Gagnon is Tiago (voice)
Tiago (voice)