Biệt Đội Big Hero 6 – Big Hero 6

Rating:

Lượt Xem:

14,710

Đánh Giá:

7.9/10

Thể Loại:

Action | Adventure | Animation | Comedy | Family

Năm Phát Hành:

2014

Nội dung phim Biệt Đội Big Hero 6 :

Những khán giả yêu thích các bộ phim hành động, giả tưởng về các siêu anh hùng giải cứu thế giới của Marvel, đồng thời say mê phim hoạt hình sắp có cơ hội được mãn nhãn bởi sự kết hợp của cả hai dòng phim trên trong BIỆT ĐỘI BIG HERO 6 (tên gốc: BIG HERO 6) – sản phẩm từ sự kết hợp giữa Marvel và Walt Disney.

Được phóng tác từ bộ truyện tranh Big Hero 6 của Marvel, bộ phim sẽ lấy bối cảnh một thành phố giả tưởng và cực kì hiện đại mang tên San Fransokyo (ghép giữa San Francisco và Tokyo) với những nét đặc trưng của cả hai thành phố. Đó là nơi mà cậu bé Hiro Hamada, một thiên tài chế tạo robot trẻ tuổi , đang sinh sống. Người bạn thân nhất của Hiro chính là chú robot do chính tay cậu chế tạo mang tên Bay Max, có thân hình đồ sộ như một hình nộm cao su được bơm căng. Do tình cờ, cậu bị một kẻ xấu bí ẩn tấn công bằng những con bọ máy kì lạ, nhưng khi trình báo thì cảnh sát không tin cậu. Hiro quyết định tự mình cùng Bay Max tiến hành điều tra, với sự giúp đỡ của anh trai cùng những người bạn mang siêu năng lực khác, để rồi khám phá ra một âm mưu hủy diệt cả thành phố. Lúc này, chính quyền đành phải cầu viện nhóm siêu anh hùng nhí ra tay cứu vãn tình thế.

Big Hero 6 Review

Biệt Đội Big Hero 6 – Big Hero 6

Đây chắc chắn là bộ phim được đối tượng khán giả thiếu nhi và các bạn trẻ mong chờ bởi đề tài siêu anh hùng được thể hiện bằng hoạt hình luôn là một lựa chọn hấp dẫn, với khả năng sáng tạo không giới hạn qua các nét vẽ. Thêm nữa, đội ngũ sản xuất của phim được công bố gồm toàn những cái tên danh tiếng của làng hoạt hình, từng tạo ra không ít kiệt tác trong quá khứ như Lion King. Tất nhiên, ngoài việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ tác phẩm gốc của Marvel, Disney còn làm tốt những tình tiết pha trò hài hước, tạo tiếng cười thoải mái cho người xem, yếu tố không thể thiếu của một bộ phim hoạt hình.

Storyline

The special bond that develops between plus-sized inflatable robot Baymax, and prodigy Hiro Hamada, who team up with a group of friends to form a band of high-tech heroes.

Đạo Diễn

 Don Hall
Director

Diễn Viên

 Scott Adsit is Baymax (voice)
Baymax (voice)
 Ryan Potter is Hiro Hamada (voice)
Hiro Hamada (voice)
 Daniel Henney is Tadashi Hamada (voice)
Tadashi Hamada (voice)
 T.J. Miller is Fred (voice)
Fred (voice)
 Jamie Chung is GoGo Tomago (voice)
GoGo Tomago (voice)
 Damon Wayans Jr. is Wasabi (voice)
Wasabi (voice)
 Génesis Rodríguez is Honey Lemon (voice)
Honey Lemon (voice)
 James Cromwell is Professor Robert Callaghan (voice)
Professor Robert Callaghan (voice)
 Alan Tudyk is Alistair Krei (voice)
Alistair Krei (voice)
 Maya Rudolph is Aunt Cass (voice)
Aunt Cass (voice)
 Abraham Benrubi is General (voice)
General (voice)